Quy hoạch đường sắt cao tốc – Dự án Mizuki Park tiếp tục gây sốt

Dự án Mizuki Park với chủ đầu tư là công ty cổ phần Nam Long kết hợp cùng 2 đối tác Nhật Bản sẽ sắp được chính thức cho đặt chỗ vào giữa tháng 7/2017 và dự kiến sẽ mở bán chính thức vào giữa tháng 8/2017. Tuy chưa chính thức mở bán nhưng Mizuki Park đã không ngừng chứng tỏ mình có một vị trí cực kì tiềm năng ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Mới đây văn phòng ủy ban nhân dân Tp.HCM vừa có kết luận với chủ tịch UBND thành phố về tuyến đường sắt cao tốc HCM – Cân Thơ với 100% ý kiến đồng thuận về sự kiến thiết của việc xây dựng tuyến đường sắt cao tốc cho sự phát triển về mặt kinh tế của các địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung. Điều này đã làm cho nhiều dự án bất động sản nằm trên các khu vực lân cận tăng giá và được các nhà đầu tư săn lùng để đầu tư nắm bắt xu thế, trong đó không thể không nói đến dự án Mizuki Park với vị trí cực kì thuận lợi nằm gần điểm đầu của cao tốc.

Dự án Mizuki Park được các nhà đầu tư quan tâm nhờ việc nằm gần điểm đầu đường sắt cao tốc

Ngoài vị trí thuận lợi liền kề khu đô thị sầm uất Phú Mỹ Hưng, tiếp giáp sông và nằm trong các KDC cao cấp thì với thông tin quy hoạch tuyến đường sắt cao tốc HCM – Cần Thơ này đã làm cho dự án Mizuki Park đã HOT ngày càng HOT thêm bởi theo quy hoạch tuyến đường sắt này có tổng chiều hơn 134km, tốc độ di chuyển lên đến 200km/giờ với 10 nhà ga có điểm đầu tại ga Tân Hưng – Bình Chánh và điểm cuối tại ga Cái Răng (Cần Thơ) đi qua các tỉnh Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long.

quy hoach tuyen duong sat cao toc du an mizuki park
quy hoach tuyen duong sat cao toc du an mizuki park

Nhìn vào hình ảnh quy hoạch của tuyến đường sắt cao tốc HCM – Cần Thơ bên trên ta hoàn toàn có thể thấy rằng từ vị trí của dự án Mizuki Park di chuyển đến điểm đầu của tuyến cao tốc chỉ với 10 phút đi đường. Với điểm đầu của tuyến cao tốc được đặt tại khu vực Tân Hưng Bình Chánh này thì chắc chắn làm cho bắt động sản tại khu vực Bình Chánh nói chung và các vùng liền kề với điểm đầu cao tốc nói riêng sẽ không ngừng tăng giá.

Trong đó, có thể nói tại khu vực Bình Chánh thì hiện tại vẫn chưa có dự án nào nổi bật và được quy hoạch đồng bộ rộng lớn, với sự đầu tư bài bản từ chủ đầu tư uy tín và các đối tác nước ngoài. Đồng thời kết hơp với những điểm tiềm năng hiện có của dự án Mizuki Park như liền kề Phú Mỹ Hưng, gần sông, tiện ích đầy đủ tiện nghi, nằm gần các KDC cao cấp,… thì không có lí do gì để các nhà đầu tư có thể bỏ qua một cơ hội đầu tư cực kì tốt như Mizuki Park.

Ngoài ra, với thông tin cho giữ chỗ vào giữa tháng 7/2017 sắp tới thì các nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn đầu tư vào những vị trí tốt nhất dự án để có thể tăng tính thanh khoản, dễ ra hàng và với mức lợi nhuận cao. Đồng thời với định hướng tạo ra những bất động sản phù hợp với túi tiền người Việt của chủ đầu tư Nam Long và đặc điểm của các chủ đầu tư có vốn nước ngoài thì phải xây dựng trước một phần và có nhà mẫu thì mới được mở bán thì sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng với mức giá cực kì ưu đãi.

Đăng kí để có thể nhận thông tin mới nhất từ chủ đầu tư:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay
Vị trí