Nam Long với 25 năm kinh nghiệm tạo nên Mizuki Park Bình Chánh

Đối với nhiều nhà đầu tư thì cái tên chủ đầu tư Nam Long có lẻ đã không còn xa lạ gì nữa. Nam Long với 25 năm phát triển, có 11 công ty con và hơn 500 thành viên đã triển khai nhiều dự án nổi bật trải dài từ Bắc vào Nam và mang lại thương hiệu cho Nam Long. Và sắp tới đây một dự án được đầu tư bài bản, quy mô lớn sắp được triển khai cũng do CĐT Nam Long cùng với 2 đối tác Nhật Bản triển khai đó là dự án Mizuki Park Bình Chánh liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hứa hẹn sẽ mang đến một dự án đầu tiềm năng cả về đầu tư lẫn sinh sống.

Tinh hoa được hội tụ tại Mizuki Park Bình Chánh

Người xưa có câu “Thất bại là mẹ thành công”, khi con người ta làm thứ gì thì những cái làm đầu tiên luôn luôn vướn phải nhiều vấn đề, chưa được hoàn thiện và dần dần sau khi đã làm nhiều thì những tác phải trong tương lai chắc chắn sẽ là tinh hoa được đúc kết từ những sai lầm, những vướn mắc, những vấn đề chưa được tốt từ những cái cũ.

Ở đây Mizuki Park Bình Chánh cũng như vậy, Nam Long với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển qua rất nhiều dự án tuy nhiên không dự án nào là thành công 100% mà luôn có những vướn mắc thì giờ đây mọi kinh nghiệm được đúc kết từ những sai lầm sẽ được hội tụ và phát huy tại dự án Mizuki Park hứa hẹn tạo nên một khu đô thị cao cấp mang lại giá trị đích thực cho chủ nhân tương lại.

 

Mizuki Park Bình Chánh với mức giá vừa túi tiền

Nam Long với định hướng phát triển các dự án của mình đều phù hợp với nhu cầu khách hàng, vừa túi tiền. Chính vì vậy dự án Mizuki Park Bình Chánh sẽ có một mức giá vô cùng phù hợp với nhu cầu của khách hàng với chất lượng công trình cao và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi mua tại Mizuki Park.

Đại diện Nam Long phát biể thị trường hiện nay cần có những dự án như MIZUKI PARK, được tổ chức và quy hoạch bài bản. Với thiên nhiên và không gian thoáng mát mang đến chất lượng sống cao đó là điểm nhấn hàng đầu. Nam Long tin rằng dự án Mizuki Park sẽ là lựa chọn hàng đầu của gia đình Việt bởi mức giá phù hợp với túi tiền.

Xem thêm: Dự án Mizuki – Có phải là dự án tiềm năng đầu tư?

Mizuki Park Bình Chánh – Thành công tiếp nối thành công

Nam Long suốt chặn đường phát triển hơn 25 năm của mình đã không ngừng vươn lên và đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng. Và đây sẽ là bằng chứng để chứng minh với những chủ nhân tương lai của Mizuki Park rằng Mizuki Park sẽ là nơi an cư, đầu tư và tích lũy tài sản tốt nhất.

  • Giải thưởng Asia pacific property awards 2014 – 2015
  • Giải thưởng công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả Việt Nam 2014
  • Giải thưởng BCIAsia top 10 adwards danh cho chủ đầu tư 2013
  • Giải thưởng sao vàng đất Việt 2007 – 2009 – 2010 – 2011 – 2013
  • Giải thưởng doanh nghiệp Việt Nam uy tín
mizuki park binh chanh
Mizuki Park Bình Chánh – Nam Long với những thành tựu nổi bật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay
Vị trí