Dự án Mizuki Park – Vị trị tạo nên tiềm năng đầu tư

Dự án Mizuki Park tọa lạc trên tuyến đường lưu thông huyết mạch Nguyễn Văn Linh, Mizuki sở hữu vị trí thuận tiện và đông đúc bậc nhất  Bình Chánh. Tuy nhiên, chắc có lẻ khi các chuyên viên kinh doanh giới thiệu thông tin đến các nhà đầu tư thì thường khách hàng sẽ nhận định là “ở Bình Chánh luôn à? Thôi xa quá anh không đầu tư đâu em” vậy vị trí của Mizuki Park có thực sự xa và không có tiềm năng đầu tư hay không?

Dự án Mizuki Park – Vị trí xa nhưng không xa

Tại sao tôi lại nói xa nhưng không xa như vậy? Đó là bởi vì xa ở đây đó là dự án Mizuki Park trực thuộc huyện Bình Chánh mà chắc có lẻ khi nghe đến Bình Chánh thì ai cũng nghĩ nó ở xa trung tâm thành phố, xa, không dân cư không đông đúc, không tiềm năng đầu tư,….

Còn không xa ở đây là tuy nói là thuộc huyện Bình Chánh tuy nhiên Mizuki Park chỉ cách khu Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút đi đường dọc theo trục đường Nguyễn Văn Linh, mà Phú Mỹ Hưng thì chắc có lẻ ai cũng biết đến là khu đô thị cao cấp và sầm uất nhất khu Nam Sài Gòn.

Dự án Mizuki Park – Nằm trọn trong lòng các KDC hiện hữu

Tuy là thực thuộc huyện Bình Chánh, tuy nhiên dự án Mizuki Park chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút đi đường. Và điều đặc biệt để Mizuki Park tạo nên giá trị đầu tư cao và tiềm năng đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư đó chính là Mizuki có 1 vị trí nằm trọn trong lòng các KDC từ cao cấp đến trung như KDC cao cấp Duong Hong, KDC cao cấp Camelia (cùng chủ đầu tư), KDC Phi Long, KDC Hải Yến, KDC Tiến Phước, KDC Bình Hưng,… cấp tạo thành một quần thể dân cư đông đúc.

Do đó, xung quanh dự án bán kính 3km đều hội tụ đầy đủ các tiện ích đăng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân. Ví dụ nếu bạn muốn được sử dụng những tiện ích đăng cấp như Bar, nhà hàng 5*,… thì có thể đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng hay mua thực phẩm tại các siêu thị như Bình Hưng Mart, Coopmart Bình Hưng,… hay cho con cái học tại trường đại học quốc tế RMIT,….

tien ich ngoai khu du an mizuki park
Dự án Mizuki Park – Tiện ích ngoại khu

Dự án Mizuki Park – Với mức giá phù hợp túi tiền

Nam Long cùng kết hợp với 2 đối tác Nhật Bản Nishi và Hankyu cùng nhau triển khai dự án Mizuki Park, với định hướng ngay từ khi bắt đầu của Nam Long đó là thực hiện các dự án bất động sản với chất lượng cao với nhưng với mức giá phù hợp với túi tiền người Việt. Với hơn 25 năm kinh nghiệm và đã thành công qua nhiều dự án từ thấp tầng đến cao tầng và có uy tín trên thị trường bất động sản thì Nam Long tin rằng Mizuki Park bình chánh sẽ mang lại một giá trị sống và đầu tư cho khách hàng, cho những chủ nhân tương lại.

Ngoài ra, khi bạn nhìn vào mặt bằng của toàn dự án thì bạn có thể thấy rằng mặt bằng dự án Mizuki Park được thiết kế như một bán đảo mini, tác biệt 2 khu nhà phố – biệt thự và khu căn hộ, khu hành chính với nhau, giữa 2 khu sẽ được nối với nhau bằng một cái cầu rộng rãi. Phần đầu sẽ được đầu sẽ được tiếp giáp với 2 KDC cao cấp là KDC Duong Hong (Dai Phuc) và KDC cao cấp Camelia (Nam Long) còn phần đuôi sẽ đối diện với KDC Hải Yến và tiếp giáp với mặt sông rộng rãi.

Với định hướng tạo ra những bất động sản với chất lượng cao mà vẫn phù hợp với túi tiền của Nam Long thì tôi tin chắc rằng giá bán dự án Mizuki Park sẽ rất phù hợp với các nhà đầu tư đầu tư để mang lại lợi nhuận cao.

==> Điền vào Forms bên dưới để nhận được bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay
Vị trí