Căn hộ Mizuki Park chất lượng cao mà giá rẻ lên ngôi

Theo nhận định từ các chuyên gia hiệp hội bất động sản Việt Nam “Căn hộ nằm ở phân khúc với mức giá tầm trung như căn hộ mizuki park, đánh vào nhu cầu ở thực của người dân hiện tại và trong tai lai sẽ dẫn dắt thị trường”. Theo đó nhiều dự án căn hộ với quy mô lớn từ cao cấp đến thấp cấp được triển khai rộng rãi, tuy nhiên với phân khúc cao cấp cứ tưởng rằng sẽ là món đầu tư sinh lời cao nhưng đa số các nhà đầu tư đều vỡ mộng khi việc ra hàng ngày càng khó khăn bởi lượng khách hàng đang dần dần chuyển sang phân khúc căn hộ tầm trung để đầu tư đánh vào nhu cầu ở thực. 

Căn hộ Mizuki Park – Phân khúc căn hộ cao cấp vỡ mộng

Theo báo cáo thị trường bất động sản căn hộ mới nhất cho thấy rằng thị trường căn hộ cao cấp đã và đang có dấu hiệu bị chững lại rõ rệt, lượng mua bán không còn cao. Cụ thể theo báo cáo thì quý 1/2017, tổng lượng giao dịch thành công trên thị trường căn hộ đã giảm hơn 29% so với cùng kỳ năm trước là khoảng hơn 6000 giao dịch được diễn ra. Đặc biệt điều đáng nói ở đây là trong tổng số căn được bán ra thì các sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc trung cấp chiếm tới hơn 67%, điều này có nghĩ là bao gồm phân khúc căn hộ hạng sang và thấp cấp chỉ chiếm 33% (gần bằng 1 nữa của phân khúc căn hộ trung cấp)

Giải thích cho hiện tượng phân khúc căn hộ cao cấp bị chững lại là bởi vì không có dự án nào mới được chào bán. Cụ thể là thị trường chỉ đón nhận thêm hơn 5.000 căn hộ, trong số đó chỉ có 6 dự án mới được chính thức mở bán trong số 21 dự án theo đó giảm sự hấp thụ căn hộ tương đường 44% theo quý.

can ho du an mizuki park can ho phan khuc cao cap xuong doc
can ho du an mizuki – Phân khúc căn hộ cao cấp xuống dốc

Chính vì những lẻ đó mà các nhà đầu tư căn hộ bị vỡ mộng bởi sự thụt giảm thị trường cho thuê.Theo khảo sát trên tất cả các nhà đầu tư thì cho thấy rằng có hơn 30% các nhà đầu tư có ý định đầu tư vào dòng căn hộ cao cấp nhằm mục đích cho thuê nhưng vì thị trường bị trầm lắng khiến cho các nhà đầu tư đã đầu tư vào dòng căn hộ cao cấp lo lắng như ngồi trên đống lửa khi cho thuê thì không được giá mà bán thì chẳng ai mua.

Căn hộ Mizuki Park chất lượng cao mà giá rẻ lên ngôi

Theo chủ trương của nhà nước ưu tiên khuyến khích các các dự án giá rẻ, phân khúc vừa túi tiền người Việt. Chính vì vậy các chủ đầu tư từ lớn đến nhỏ đều tập trung chuyển hướng về các dòng căn hộ trung cấp đánh vào nhu cầu ở thực của người dân, trong đó không thể không nhắc đến dự án căn hộ mizuki park của tập đoàn Nam Long kết hợp cùng 2 đối tác Nhật Bản cùng triển khai với quy mô 36 hecta sắp tới được chính thức mở bán vào tháng 8/2017.

Dự án căn hộ Mizuki Park nằm trong dự án Mizuki Park của tập đoàn Nam Long bao gồm dòng Flora và Ehome với số lượng hơn 7000 căn được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu hóa diện tích và từ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ tọa lạc trên trục đường trọng điểm khu Nam là Nguyễn Văn Linh cách trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 10 phút đi đường.

nha mau can ho mizuki park
Nhà mẫu căn hộ Mizuki Park

Với mức giá trung bình chỉ từ 700tr/căn, có ngân hàng bảo lãnh hỗ trọ vay cao với lãi suất ưu đãi. Trong bối cảnh hiện khi phân khúc căn hộ tầm trung đang dần chiếm ưu thế và phát triển thì Nam Long đã nắm bắt được và triển khai đúng hướng để cho ra đời những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường.

Để biết thông tin chi tiết về dự án Mizuki Park nói chung và sản phẩm căn hộ nói riêng xin quý khách liên hoặc cho phòng kinh doanh chủ đầu tư qua số: 0932 792 902 hoặc điền vào from bên dưới để chung tôi gọi lại tư vấn chi tiết cho quý khách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay
Vị trí