Căn hộ Mizuki Park bắt đầu cho giữ chỗ

Thành công qua 2 dự án Flora Anh Đào, Flora Fuji tập đoàn Nam Long tiếp tục triển khai dự án căn hộ Mizuki Park thuộc dòng Flora và Ehome với quy mô lớn lên đến hơn 7000 căn nằm trong khu đô thị Mizuki Park thuộc khu vực Bình Chánh liền kề khu Phú Mỹ Hưng. Không giống như 2 dự án trước căn hộ Flora Mizuki Park với lối thiết kế hiện đại, phong cách, tối ưu không gian cho gia đình, mang đến đến một không gian sống trong một khu độ thị bậc nhất.

Căn hộ Flora Mizuki Park làm nóng thị trường căn hộ khu Nam Sài Gòn

Khu Nam Sài Gòn được biết đến một trong những khu sầm uất và bậc nhất tại khu vực Hồ Chí Minh, với giá bất động sản cao ngất ngưỡng cùng hàng loạt các bất động sản đua nhau triển khai và ban giao đã khiến cho Nam Sài Gòn trở nên sôi động hơn hết.

Tuy nhiên, trong vài tháng trở lại đây thì dường như Khu Nam Sài Gòn đã bị chững lại và hầu như không có dự án nào mới được triển khai, điều này đã làm các nhà đầu tư tại khu Nam Sài Gòn không có sản phẩm để đầu tư mà chỉ đầu tư vào các sản phẩm chuyển nhượng, giá trị lợi nhuận không cao. Cũng có thể nói các nhà đầu tư hiện tại đang thèm khát dự án mới tại một vị trí thuận lợi, tiềm năng.

Trong tình hình đó, Nam Long cũng đã ngắm ngầm triển khai dự án căn hộ Mizuki Park với số căn hộ cung cấp ra thị trường lên đến hơn 7000 căn. Theo đó với sự lan truyền và quảng bá của đội ngũ Sale đã làm nóng thị trường căn hộ khu Nam Sài Gòn bởi dự án nằm ở vị trí cực kì thuận và đang được các nhà đầu tư trong đợi.

nhà mẫu căn hộ mizuki park

Chính thức cho giữ chỗ căn hộ giá rẻ dự án Mizuki Park vào cuối tháng 7/2017

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư tập đoàn Nam Long, hiện tại chủ đầu tư ngoài sàn giao dịch của chủ đầu tư thì Nam Long cũng đã chọn được các sàn liên kết để tập trung bán căn hộ mizuki park và hiện tại đã bắt đầu cho giữ chỗ chính thức bóc số thứ tự đến ngày mở bán chính thức sẽ được ưu tiên chọn tầng và chọn căn.

Với thông tin này thị trường khu Nam Sài Gòn đã càng nóng lên với khá nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu tiến hành giữ chỗ và đợi đến ngày mở bán chính thức. Dự kiến đây cũng là một trong nhiều dự án của tập đoàn Nam Long bán được số lượng căn nhiều nhất trong ngày mở bán.

Để biết đến thông tin chi tiết và giữ chỗ xin liên hệ: 0932 702 902

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay
Vị trí